Sơn màu Acrylic

Khi nhắc đến hội hoạ, các nghệ sĩ có thể lựa chọn cho mình các loại sơn khác nhau: sơn dầu, màu nước… tuy nhiên sơn màu acrylic luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì những ưu điểm và tính năng nổi bật mà nó mang lại cho người dùng, chất lượng bền màu. 

Sơn màu Acrylic mang đến hiệu quả đặc biệt lâu dài hơn. Chất lượng màu bền bỉ, đảm bảo không bao giờ có thể bị phai màu hay bong tróc, nứt nẻ. Sơn màu Acrylic dựa trên sơn nước, dễ sử dụng, ngăn ngừa được những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, tuổi thọ lâu dài hơn. Các hoạ sĩ chuyên nghiệp rất ưa chuộng sử dụng sơn màu Acrylic. 

Mặc dù sơn màu Acrylic chủ yếu được ứng dụng cho lĩnh vực hội hoạ và hạn chế hơn trong các lĩnh vực khác nhưng không vì thế mà sơn màu Acrylic không thu hút được người dùng. Vai trò của sản phẩm sơn màu vô cùng quan trọng và sử dụng ấn tượng hơn. 

Chất liệu sơn bám chắc hơn, thích hợp với nhiều bề mặt sơn, có thể dùng làm lớp sơn lót hoặc sơn phủ đều được. Sơn màu Acrylic có thể dùng cho các đồ vật nội thất trong nhà hoặc những không gian ngoại thất ngoài trời đều vô cùng đẹp mắt, thẩm mỹ và ấn tượng. 

Sử dụng sơn màu Acrylic linh hoạt hơn, bền nước, không gây phồng rộp và mật độ bám dính tốt hơn. Ngoài ra, chất liệu sơn màu kháng mốc tốt hơn, chống nấm mốc tốt hơn, giữ được màu sắc tuyệt vời hơn, có khả năng chống lại tác động của ánh nắng mặt trời và tia UV, hiệu quả hơn sơn dầu rất nhiều. 

Sơn màu Acrylic duy trì màu tốt hơn, độ bóng cao hơn. Bề mặt sau khi sơn hoàn toàn không cho thấy bóng nhờ hay sự khác biệt trong ánh sáng bóng như các loại sơn dầu cơ bản. 

Người dùng thi công sơn màu Acrylic nhanh hơn, cho phép bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng quét lớp sơn thứ hai. Không có mùi, không chứa hoá chất, đặc biệt được sử dụng nhiều cho các bức tranh vẽ tường 3D trong không gian của các nhà hàng, khách sạn… 

Sơn màu Acrylic có thể pha loãng bằng các loại sơn nước. Khi pha loãng, các bức tranh cho ra đời màu sắc tốt hơn trông giống nhưn một bức tranh màu nước hoặc sơn dầu. Trên thực tế, sơn màu Acrylic đôi được được sử dụng thay màu nước vì màu sắc của nó khá đa dạng, nhanh khô hơn, được các nghệ sĩ rất ưa chuộng. 

Sơn màu Acrylic được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật, chất lượng rất bền, an toàn cho người dùng, không gây ô nhiễm môi trường, xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên cho mọi khách hàng. 

03/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan